Giới Thiệu – Honda Ôtô Bình Dương

Giới Thiệu

Honda Ôtô khai trương đại lý 5S thứ 14 tại Bình Dương

Công ty Honda Việt Nam vừa khai trương đại lý Ôtô thứ 5 tại khu vực miền Nam – Honda Ôtô Bình Dương, nâng tổng số Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam trên cả nước lên con số 14.

Honda Ôtô Bình Dương tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng 6.294 m2, bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

 
Cũng giống như các Đại lý Ô tô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Bình Dương được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Bình Dương luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).
 
 
 

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc, Honda Ôtô Bình Dương cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với mong muốn đó hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận và được chúng tôi phục vụ bạn.
NHẤP ĐỂ GỌI: 0934.354.748